84826944944
Sau vài năm chuyển đổi sản xuất, bắt con tôm “kết duyên” cùng cây lúa, thu nhập của người nông dân tăng hơn cả chục lần so với độc canh cây lúa.
Mô hình sản xuất lúa - tôm nhằm tạo ra nông sản an toàn, giảm ô nhiễm môi trường và thích ứng biến đổi khí hậu đã và đang được nông dân các tỉnh ven biển miền Tây, như: Kiên Giang, Cà Mau, Bạc Liêu...
Sự kết hợp giữa kinh nghiệm của nông dân và ứng dụng khoa học phù hợp vào mô hình lúa – tôm đã mang lại lợi ích, hiệu quả kinh tế rõ rệt, ...
Nuôi tôm hữu cơ luôn là xu hướng mang lại hiệu quả cho người nuôi và bền vững với môi trường sinh thái. Hướng đi này đang được tích cực mở rộng và thực hiện ở nhiều nơi.
Sản xuất theo mô hình này tăng lợi nhuận cho nông dân, điều quan trọng hơn là cung cấp gạo sạch ra thị trường.
ĐBSCL có thể mở rộng lúa - tôm lên trên 250 ngàn ha, sản lượng lúa đạt khoảng 800 đến 1 triệu tấn và trên 100 ngàn tấn tôm nguyên liệu sạch mỗi năm.
Gạo Tôm, với hương thơm lá dứa và cốm đặc trưng, không chỉ là món ăn ngon miệng mà còn là quà tặng sức khỏe cho gia đình.
Gạo ST25, vốn có nguồn gốc từ Sóc Trăng, hiện nay đã trở thành một loại gạo đặc sản của tỉnh Kiên Giang.
Gạo Tôm là một lựa chọn tuyệt vời cho bữa ăn hàng ngày với nhiều lợi ích đáng giá. Dưới đây là 5 lý do tại sao bạn nên sử dụng Gạo Tôm.
Bạn đã từng nghe về Gạo Tôm Vàng chưa? Đó là một sản phẩm đặc biệt được sản xuất từ giống lúa ST25 - một giống lúa đặc sản. Gạo Tôm Vàng được trồng ở vùng canh tác 1 vụ lúa và 1 vụ tôm trong năm ở Kiên Giang.
Gạo Tôm Vàng được sản xuất từ giống lúa ST25 trên vùng Lúa Tôm. Đây sẽ là hương vị giúp cho bữa ăn gia đình thêm phần đặc biệt.
Mô hình canh tác lúa - tôm đang trở thành lựa chọn ưu việt trong nông nghiệp bền vững, mang lại nhiều lợi ích không chỉ cho người tiêu dùng mà còn cho nhà nông.
Chọn gạo ngon và sạch là cách tốt nhất để đảm bảo bữa cơm gia đình thêm phần ngon miệng và lành mạnh.
Gạo Tôm Vàng được trồng trên vùng đất Lúa Tôm của Kiên Giang, trồng lúa kết hợp nuôi tôm nên nông dân rất hạn chế sử dụng phân thuốc hoá học. Vì vậy, Gạo Tôm Vàng rất an toàn cho sức khoẻ.
Thai Hom Mali rice, also known as Thai Jasmine rice, is the most famous Thai rice known globally.
The Phka Rumduol rice variety was selected and put into production by scientists at the Cambodian Institute of Agricultural Research and Development in 1999. This is an early season rice variety with white and long grains of very delicious quality.
ST25 rice, also known as Soc Trang fragrant rice, is the result of 20 years of research by engineer Ho Quang Cua. ST25 variety is the latest generation of the famous fragrant rice line with many qualities that are considered "premium".
Reportage of organic rice U Minh Thuong 2019
Volume 1: Get map coordinates and interview farmers - Journey of Organic Rice Rice Shrimp
Episode 2: Harvesting shrimp and sowing rice
Episode 3: Dropping shrimp into the rice field - The Journey of Organic Rice Rice Shrimp
Chia sẻ kinh nghiệm sử dụng Nutrivant của nông dân ở Hòn Đất và hướng dẫn sử dụng sản phẩm từ công ty...
Sympathizing with the difficulties of farmers in areas affected by climate change, we desire to share difficulties... in a practical way to help farmers' lives prosper, without nothing more than enhancing the value of the rice they produce.